Cũng lâu rồi mình không có hứng thú viết gì quá dài vì mình không có cảm hứng. Thường ở đâu mình cảm thấy có hứng, có nhiều điều hay ho và tốt để share thì mình mới viết, nên hầu như dạo gần đây mình không viết, không cảm thấy có nơi nào ưng lắm để share.

May quá, chuyến Phú Quốc lần này mình chọn ở đây, đã không thất vọng. Có hơi sốc một tẹo về các nguyên tắc “không” tại resort như không tivi, không máy lạnh, không hồ bơi, không không không cái gì cũng không, nhưng mình yêu cái view ngắm biển ở đây quá nên mình tha thứ hết 😂.

Nơi mình ở là Mango Bay Phú Quốc.

Nơi này phù hợp với các bạn yêu thích thiên nhiên nên ai quen với kiểu du lịch hiện đại có lẽ sẽ không thích.
Điều mình không thích nhất ở đây là muỗi, muỗi rất nhiều luôn 😂  Dù trước khi nhận phòng là anh chị đã xuống đốt nhang muỗi và trang bị mỗi phòng một chai xịt chống muỗi, giăng mùng cho mình luôn rồi mà tối mình cứ thế mà gãi thui mọi người ạ, ngứa điên :)))

Trưa thì nóng nha, rất nóng luôn, không có máy lạnh mà. Chỉ có máy làm mát chỗ cái giường mà theo cảm nhận và cái sự sợ nóng của mình thì nó hổngg xi nhê… Nên là sáng thì ra ăn sáng rồi mình ngồi ngay view biển đó chơi, tới 11h mấy mới về lại phòng, tại ngồi đó mát quá mà :))

Đó mình chỉ hong thích nhiu đó thôi, còn lại khoảng thời gian mình ở đây mình rất hài lòng, mọi thứ vừa phải, dễ chịu, mình chỉ muốn loanh quanh ở resort chơi, ngắm biển, hít hà căng phổi cái không khí trong lành này.

Bạn nào cũng cùng sở thích với mình thì note chỗ này lại nhé.

Mấy anh chị nhân viên ở đây thân thiện lắm. Mình có hỏi chuyện một anh, mình nói là resort tồn tại lâu chưa mà khoảng sau khi dịch bùng phát thì mới thấy xuất hiện trên các apps booking của VN. Anh ấy nói là resort hoạt động hơn chục năm nay rồi, chỉ là trước đây chưa có dịch thì giá phòng khá cao, phòng mình ở tầm mười mấy triệu lận, mà người Việt thì đâu có ai rảnh bỏ tiền cả chục triệu để ở một căn phòng “không máy lạnh”, “không ti vi” với mức giá như vậy nên chủ yếu resort đánh vào khách Tây muốn trải nghiệm “nhà tranh vách gỗ” ở Việt Nam 😝.

Giờ dịch rồi mọi người hạ giá rất nhiều. Phòng mình ở từ chục triệu bây giờ còn có 2 triệu mấy 3 triệu thôi mọi người ơi. Bungalow view biển. Ảnh nói resort giảm giá để có thể duy trì và hoạt động được.

Note: Nếu mọi người đã book nơi khác nhưng vẫn muốn ngắm hoàng hôn tại view này giống mình thì alo book bàn trước để ghé ăn chiều nhé. Nhà hàng vẫn nhận booking, mọi người cứ yên tâm lưu lại địa điểm này nha ❤️

Còn bây giờ mời mọi người xem video bên dưới nhé:

Ngoài ra, mời mọi người xem một số ảnh khác trong chuyến đi Phú Quốc lần này nhen:

© 2021, Lylychuu @ Phú Quốc

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It