Ngày đầu tiên đáp xuống Bali sau hai chuyến bay và transit mệt mỏi, mình đã chọn điểm đến là Rock Bar cho buổi tối hôm ấy, ăn uống nhẹ nhàng và ngắm hoàng hôn.

Ấn tượng đầu tiên của mình tại đây là mình không hiểu vì sao họ kiểm tra rất nghiêm ngặt, xe ô tô qua cổng vào phải dừng lại có bảo vệ soi gầm xe, mình đi vào có mấy em chó đứng ngửi ngửi xong mới bước qua.

Thật ấn tượng!!

Đi sâu vào bên trong là một không gian rất rộng, rộng hơn nhiều so với mình xem ảnh trên mạng và tưởng tượng. Khách ở resort sẽ có lối đi riêng và chỗ ngồi view xịn hơn là khách ghé qua ăn uống. Mình đi bộ một đoạn và đi cáp treo để xuống được quầy bar trên bờ biển này.

Hoàng hôn hôn nhẹ lên má 😉

Nhân viên rất dễ thương và lịch sự. Mỗi người sẽ được phát cho một chiếc dù để che chắn khỏi nắng, ngồi ăn uống thoải mái. Bạn nên đi đến tầm 4-4h30 chiều để xí được một chỗ ngồi có view đẹp nhé. Ở đây đông lắm luôn.

Nhạc có hay hay không thì do ở đây quá lớn nên nếu ngồi ở khu trung tâm sẽ nghe rõ còn ngồi ở xa thì nghe không đã tai lắm nè.

Giá cả: Theo mình thấy là khá đắt so với giá chung ở Bali nhưng mình vẫn sẵn sàng chi trả vì đây thật sự là một nơi mình ấn tượng trong chuyến đi lần này. Ngồi nhìn Mặt trời xuống, bầu trời chuyển màu mà miệng mình không thể khép lại được cứ ồ à suốt thôi. Quá đẹp thật sự. Mọi người nếu đến Bali, hãy thử ghé một lần nhé.

Khi trời còn hửng nắng

Hoàng hôn ở Rock Bar Bali


© Lylychuu. Bali, Indonesia / 12.2018

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It