Mọi người ai mới đi Thái nhớ book khách sạn ở khu Pratunam là tiện nhất. Khu này là chợ mà mấy bạn Việt Nam hay lấy hàng về bán nên là nhiều người Việt mình ở lắm, cũng như là thuận tiện di chuyển tới các nơi trung tâm luôn. Phần phụ thôi chứ phần chính là mua sắm cái gìiii cũng có. Ôi với mấy đứa nghiện mua linh tinh như mình ở đây 1 tuần luôn cũng được ấy, không cần đi đâu xa đâu :)).

Bước ra đường là có đồ ăn, đối diện lại có mall mua sắm, tối lại có chợ đêm. Nói chung mình thích ở khu này, mỗi lần đến mình lại ở một khách sạn khác nhau hehe. Lâu lâu ra đường nghe: “Ăn mít không em ơi” 😂😂😂 Mấy anh người Việt qua đây bán mít, bán nước lựu, ảnh thấy người Việt ảnh ghẹo :))) Mệt ghê!!!

À bữa này là ngày duy nhất tụi mình dành ra để đi mua sắm ở Băng Cốc nên mình mặc đồ năng động thoải mái cho dễ lăn xả trả giá chứ hong gì hahaa. Đi 7 ngày mà ko được đi mua sắm nhiều, cảm thấy không cam tâm chút nào huhuhu.


© 2019. Lylychuu, Thailand

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It