Trong một ngày ở Nusa mình đã đến được 4 nơi: Keling King – Angel Billabong – Broken Beach – Crystal Beach 👍🏻

Trước đây mình đã từng đi đến vài hòn đảo cũng hoang sơ, cũng đẹp nhưng thật sự chưa từng thấy bãi biển nào đẹp “kinh khủng” như thế này…

Mình đã có một trải nghiệm phải nói là tuyệt vời nhất từ trước đến giờ khi đặt chân đến đây, còn vì sao thì mọi người xem bài viết, video và hình ảnh sẽ rõ nhé.

Trong một ngày ở Nusa mình đã đến được 4 nơi:KELING KING – ANGEL BILLABONG – BROKEN BEACH – CRYSTAL BEACH 👍🏻Mình đã có một trãi nghiệm phải nói là tuyệt vời nhất từ trước đến giờ khi đặt chân đến đây, còn vì sao thì mọi người xem clip sẽ rõ nhé.Trước đây mình đã từng đi đến vài hòn đảo cũng hoang sơ, cũng đẹp nhưng thật sự chưa từng thấy bãi biển nào đẹp “kinh khủng” như thế này… Để đến được đây mình phải đi tàu siêu tốc 45p từ Bali vào đảo, sóng dập điên người những tưởng là đã thoát kiếp say tàu nhưng không!!! Tiếp theo là say xe, lặn lội tiếp 20km đường núi từ cảng tàu Bali đến Nusa đó mọi ng, 20km không hề êm đềm đâu.. bình thường đi từ Nam ra Bắc ko bh say nhưng trời ơi ngồi trên xe đi tới đây mình bị dập tơi bời luôn chỉ muốn xuống xe ngay lập tức nhưng lỡ rồi phóng lao phải theo lao… đường núi mà, vừa xấu vừa khó đi, ngoằn nghoèo ổ gà ổ voi, ngồi trên xe mà dằn xóc, rung lắc, giật ngược giật xuôi, trong giây phút mình đã rủa thầm trong bụng tới nơi mà ko đẹp, lên facebook bóc phốt liền cho biết!!!Nhưng "em ấy" đã ko cho mình cơ hội làm điều đó…Điểm đến đầu tiên của mình là #KelingKingBeach.Vừa bước đến mình đã thật sự bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của nó… nguyên hình một con khủng long khổng lồ hiện ra trươc mắt, không phải là qua những bức ảnh trên instagram nữa huhu. Từ trên cao nhìn xuống, bên trái con khủng long có thêm một hòn đảo nhỏ hình bầu dục như quả trứng con khủng long ấy, còn bên phải bờ biển cát trắng xoá, nước xanh thăm thẳm phải nói là mê luôn.Chinh phục "em này" quả thật rất chua, nhưng vô cùng xứng đáng ☝🏻Điểm tiếp theo là #AngelBillabong.Tạo hóa của núi lửa hình thành một hồ nước tự nhiên nằm giữa 2 vách đá, ở đây nước cũg có màu xanh ngọc trong vắt, khi có con sóng to từ biển tràn vào thì cả hồ biến thành màu trắng xoá, từng cột nước bắn lên cao trông thật dữ dội. Ngồi ngắm trên vách đá nhìn sóng đánh vào lâu lâu thấy nước văng tung toé mình thấy sợ luôn. Haha. Nhát gan mà cái gì cũng muốn thử chính là mình.Đi bộ một đoạn khoảng 500m là qua tới #BrokenBeach. Nơi này trông như một cánh cổng khổng lồ ngăn cách biển bên ngoài với hồ nước tự nhiên ở bên trong. Nước biển tràn vào hồ thông qua một cái lỗ khổng lồ dưới vách núi mình có quay trong clip đó. Đến đây mình đã hiểu vì sao nơi này lại có tên Broken Beach mọi ng ạ. Hehe.Mình còn đi cả #CrystalBeach nữa nhưng đến nơi do quá mệt mình xoã luôn. Nhào đi tắm biển liền, mình chỉ nhớ là sóng ở đây lớn khủng khiếp, mình ngựa ngựa ra nhảy sóng bị sóng nó đập cho té sấp mặt =)) đầu gối lãng thẹo luôn haha, thôi mọi ng đợi mình up ảnh ở đây sau nhe.Mình sẽ reviews các phương tiện và giá đi đến đây nếu mọi ng muốn, được chứ? 😝

Posted by Nguyễn Vân Anh on Tuesday, December 25, 2018

 

Để đến được đây, mình phải đi tàu siêu tốc 45 phút từ Bali vào đảo, sóng dập điên người, những tưởng là đã thoát kiếp say tàu nhưng… không!

Tiếp theo là say xe, lặn lội tiếp 20km đường núi từ cảng tàu Bali đến Nusa đó mọi người. 20km không hề êm đềm đâu. Bình thường đi từ Nam ra Bắc không bao giờ say nhưng trời ơi, ngồi trên xe đi tới đây mình bị dập tơi bời luôn, chỉ muốn xuống xe ngay lập tức nhưng lỡ rồi, phóng lao phải theo lao… Đường núi mà, vừa xấu vừa khó đi, ngoằn nghoèo ổ gà ổ voi, ngồi trên xe mà dằn xóc, rung lắc, giật ngược giật xuôi, trong giây phút mình đã rủa thầm trong bụng rằng tới nơi mà không đẹp, lên Facebook bóc phốt liền cho biết!!

Nhưng “em ấy” đã không cho mình cơ hội làm điều đó…

Điểm đến đầu tiên của mình là Keling King Beach

Vừa bước đến, mình đã thật sự bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của nó. Nguyên hình một con khủng long khổng lồ hiện ra trước mắt, không phải là qua những bức ảnh trên Instagram nữa huhu.

Từ trên cao nhìn xuống, bên trái con khủng long có thêm một hòn đảo nhỏ hình bầu dục như quả trứng con khủng long ấy, còn bên phải bờ biển cát trắng xoá, nước xanh thăm thẳm phải nói là mê luôn. Chinh phục “em này” quả thật rất chua, nhưng vô cùng xứng đáng ☝🏻

Điểm tiếp theo là Angel Billabong

Tạo hóa của núi lửa hình thành một hồ nước tự nhiên nằm giữa 2 vách đá. Ở đây nước cũng có màu xanh ngọc trong vắt, khi có con sóng to từ biển tràn vào thì cả hồ biến thành màu trắng xoá, từng cột nước bắn lên cao trông thật dữ dội. Ngồi ngắm trên vách đá, nhìn sóng đánh vào lâu lâu thấy nước văng tung toé mình thấy sợ luôn. Haha. Nhát gan mà cái gì cũng muốn thử chính là mình.

Đi bộ một đoạn khoảng 500m là qua tới Broken Beach

Nơi này trông như một cánh cổng khổng lồ ngăn cách biển bên ngoài với hồ nước tự nhiên ở bên trong. Nước biển tràn vào hồ thông qua một cái lỗ khổng lồ dưới vách núi, mình có quay trong clip đó. Đến đây mình đã hiểu vì sao nơi này lại có tên Broken Beach mọi người ạ, hehe.

Và cuối cùng là Crystal Beach

Mình còn đi cả Crystal Beach nữa nhưng đến nơi do quá mệt mình xoã luôn. Nhào đi tắm biển liền, mình chỉ nhớ là sóng ở đây lớn khủng khiếp, mình ngựa ngựa ra nhảy sóng bị sóng nó đập cho té sấp mặt  ) đầu gối dính thẹo luôn haha.

Sóng đánh sấp mặt là có thật… Ngày hôm đó, sau khi chụp tấm hình này sóng đập bé cắm đầu.. lãnh thẹo ngay đầu gối :)) Kệ mà zui. Nhìn mặt là bít zui rồi!!!

© Lylychuu. Bali, Indonesia / 12.2018

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It