Vậy là sau 4 năm xây dựng, Jewel Changi cũng đã chính thức khai trương rồi các bạn ơi, hơi muộn màng nhưng vẫn muốn thông báo đến các bạn vì thà chậm còn hơn bỏ sót, nhỉ? Hehe.

Jewel Changi không phải là “cảng đón khách” mà là một khu phức hợp mua sắm, vui chơi, thậm chí là tham quan, nghỉ ngơi cho các du khách có dịp đến Changi.

Các bạn chuẩn bị bay Sing phải ghé đây chụp vài ảnh sống ảo ngay và luôn… À không, không ảo tí nào vì chỗ này nhìn bằng mắt thường còn đẹp và hoành tráng hơn trên ảnh nhiều lắm, mà xanh mướt mê mẩn luôn ấy!!

 

Nổi tiếng khắp thế giới với hình ảnh thác nước đổ từ trên cao xuống, có độ cao 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới luôn nha mọi người ơi.

Toàn bộ số nước của thác là từ… nước mưa 😝. Dưới chân thác là bể lớn trữ nước mưa để tái sử dụng cho việc tưới cây trong khuôn viên Jewel và làm thác nước. Mình tìm hiểu đọc thấy là như vậy đó, hay ho quá phải không mọi người!

Tips:

Tuỳ vào hãng hàng không mà bạn bay đến Singapore, bạn sẽ xuống các Terminal khác nhau. Ví dụ: Jetstar T1 – Vietjet T4 – Vietnam Airlines T4 – Scoot Air  T2 v.v…

Cho dù bạn xuống ở Terminal nào thì đều có cầu đi bộ sang Jewel Changi. Đi bộ nhẹ nhàng thoải mái, vô Wi-Fi miễn phí rồi search đường đi thôi, siêu dễ. Nếu bạn xuống ở T2 hoặc 3 thì bạn có thể đi Sky Train qua Jewel. Bạn sẽ thấy các bảng hướng dẫn đường ra tàu, yên tâm hén.

Mình bay Vietnam Airlines, đáp ở Terminal 4 nên mình và bạn mình đã lái xe sang. Không mất quá nhiều thời gian hehe. Ở đây có rất nhiều nhà hàng, quán cafe, ăn uống thoải mái trông cực kì sang chảnh. Chắc chắn đây là một địa điểm bạn ko nên bỏ qua khi đến Sing. Đi chơi vuii nhoaaaa.

——
Outfit : Chushoppe 🌿


© Lylychuu. Singapore / 05.2019

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It