Quần thể Tràng An ở Ninh Bình đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới và chắc chắc là Vân Anh không thể bỏ qua nơi này.

Mình mua tour nhỏ tại Hà Nội. Đi trong ngày rồi về nhưng đi được nhiều phết đó nha. Đi Cố đô Hoa Lư, Tràng An Bái Đính, cả Hang Múa nữaaaa. Mọi người xem clip thăm Ninh Bình bằng mắt trước với mình nè, nếu thấy ưng mắt thì nhanh chóng lên lịch đi ngay, mình là mình ủn mông đấy, không khí mát mẻ hoài cổ rất là dễ chịu luôn.

À tour đi thì rất nhiều nhưng mọi người chọn tour dành cho ng nước ngoài nha, HDV sẽ nói tiếng Anh và sẵn sàng nói lại tiếng Việt cho bạn nếu cần, còn bạn hiểu luôn thì quá tuyệt hehe.

Xe đi về limousine xịn xò luôn, đi sẽ riêng tư và dễ chịu, không bị soi soi nếu ăn mặc quá lố haha, không quá đông người, không ồn ào. Nói chung mình cảm thấy rất hài lòng.  Mình xin phép không nêu tên tour nha vì giống như PR nhưng tour như mình nói rất rất nhiều, mọi người lên Google tham khảo nhéee.

Xem video trên Facebook

Đến nơi cảm nhận được nơi này có một bầu không khí trong lành mát mẻ, dễ chịu cực kì. Vân Anh đi giữa trưa, ngồi trên thuyền đi lâu ơi là lâu mà không đổ một giọt mồ hôi nào. Có điều ban đầu lên thuyền hứng thú bao nhiêu thì càng về sau càng buồn ngủ bấy nhiêu tại gió mát mát nè :)) Mọi thứ lại yên tĩnh quá nữa.

Giá vé tham quan Tràng An là 200.000Đ/người lớn, 100.000Đ/trẻ em. Giá vé cũng đã bao gồm cả vé đi thuyền tham quan Tràng An rồi.

Tips:

  • Nếu muốn đi thuyền riêng như mình để dễ chụp ảnh thì cho thêm mấy chú lái thuyền một tí nói là cháu muốn đi riêng là okie. Nếu không thường thì phải ghép thuyền ngồi chung rất khó chụp ảnh, mọi ng lưu ý nhéeee.
  • Mọi người khi chụp ảnh mở áo phao ra nhưng hãy nhanh chóng đeo áo vào để đảm bảo an toàn. Các chú hay nói mình: xong rồi mặc vào nha con, ở đây có công an nó bắt :))).
  • Nón lá mọi người đến nơi mua 20k/cái ah, khỏi cần chuẩn bị mang vác theo chi cho nặng nề, ở đây họ bán nhìu lắm luôn.

Nhớ tạm thế đã, mọi người đi chơi vuiii.

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

1 Comment

  1. Khổng Thanh Hà Reply

    chị ơi, ảnh đầu tiên chị chụp ở Tràng An đúng k ạ? Đó là tour mấy ạ? Vì em đi tour 1 k thấy có cảnh này

Write A Comment

Pin It