Vietnamese style 🤣.

Chỗ này, hôm mình ra Hà Nội, từ phòng mình ở đi bộ ra 2p là tới, siêu siêu siêu gần luôn. Mà hôm ấy vẫn là mưa nên có một số ảnh dưới nền vẫn còn ẩm ướt lắm nhưng không sao, không gì có thể ngăn cản được cái sự chụp hình của Vân Anh cả, mưa thì vác dù theo thôi 🤣.

Hôm qua khi mình up ảnh kia, có nhiều bạn inbox thắc mắc mình chụp ảnh chỗ này là chỗ nào ở Hà Nội nên hôm nay mình note lại cho các bạn luôn nhé. Có thể là các bạn ở Hà Nội nhưng lại chẳng bao giờ ra đây chụp, giống mình ở SG cũng hiếm ra Nhà thờ Đức Bà chụp vậy đó 🤣 Bụt nhà ko thiêng hay sao đó các bạn ơiii.

📍Địa điểm: Phố đường tàu – 3 Trần Phú, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ở đây mình đã chọn ngồi ở một quán cafe xinh xinh để nhâm nhi cà phê cốt dừa và ngắm nghía mọi thứ xung quanh.

Tips:

  • Dọc các căn nhà hay tiệm cà phê san sát hai bên đường ray đều dán lịch chạy của tàu để người dân và du khách biết đến. Tàu chạy có giờ cố định, mỗi ngày khoảng 10 chuyến ngang qua. Chỉ cần liếc qua thôi sẽ thấy, ví dụ 21h30 có tàu qua, mọi người sẽ ý thức chuẩn bị tâm lý “né” tàu để đảm bảo an toàn. Sống ảo nhưng vẫn an toàn trên hết nha mọi người.
  • Nếu bạn muốn có những bức ảnh bắt được lúc tàu chạy qua thì cứ canh đúng khung giờ của nó là được. Nhưng mình thì tại gần khách sạn nên xẹt ra tiện lúc nào thì ra, không canh được giờ tàu đến, chỉ có ảnh như thế này thui.
  • Hãy đi thật sâu xuống để săn được những bức ảnh độc đáo nhé, đoạn đầu mới chỉ đẹp sương sương thuii.

Tạm thời thế đã. Có ảnh đẹp nhớ khoe tuiii.


© Lylychuu. Hanoi, Vietnam / 07.2019

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It