Mình không biết là mọi người có sở thích giống mình không chứ đi du lịch mình rất thích đi lang thang ở các khu chợ, và chợ đêm đối với mình là một “đặc sản” không thể bỏ qua.

Clip này là lúc mình đi cả ngày rã rời và tối đến mình phi thẳng ra chợ đêm ăn uống và mua sắm luôn, vẫn dư năng lượng như thế này này đây dù đã đói lắm rùi :))

🌟 Tên chợ trong clip: Night Bazaar Market
🌟 Lý do nên đến:
– Đồ ăn ngon, đa dạng, phong phú. Tại đây mình có ăn thử Khao Soi – đặc sản của Chiang Mai và mình mê luôn. Thật ra ăn ở đây vì mình không ăn được ở một chỗ khá nổi tiếng: Khao Soi Khun Yai (đường Sri Poom). Lúc mình đến ăn nó đóng cửa đến ngày mình về mới open. Kì thị tui hay gì đó!!! Mọi người có dịp thì ghé quán kia nha vì mình thấy bạn mình kêu mình đến nhiều. Còn không thì ăn trong chợ cũng ngon lắm mọi người ạ.

  • Ăn xong có thể đi loanh quanh mua đồ lưu niệm, đầm váy, giày dép, túi xách, phụ kiện các thứ. Không gì là không có nha.
  • Có thể ngồi ở một khu trong chợ ăn và nghe band nhạc đàn hát chill chill.
  • Cơ hội săn được nhiều quà hoặc nhiều phụ kiện độc lạ mà đi mall chắc chắn ko bao giờ có rồi đó!!
  • Rẻ

🌟 Cách đi: Book Grab hoặc thuê xe máy đi dễ ợt

🌟 Đôi điều mình muốn nhắn thêm:

  • Nhớ thử Khao Soi, có vị cà ri, vị béo của dừa rất nhẹ không bị ngấy, ăn lạ lắm, không thử sẽ tiếc đó.
  • Chợ đêm ở đây hàng hoá đa dạng nhưng so vói giá ở Băng Cốc thì nói thách dữ lắm à nhe, mọi người nhớ phải trả giá không là mua bị đắt nè.
  • Cách trả giá là cứ 1/2 giá mà trả thôi, nhiều khi vậy còn hớ nữa kìa. Cứ mạnh dạn trả, sẽ quen thôi!! :))
  • Mọi người hay hỏi phụ kiện boho mình mua ở đâu thì đây, từ những đêm lang thang trả giá khắp những khu chợ này mà ra đấy!! Haha.

🤞🏻Hi vọng có ích cho mọi người hehe.

SĂN PHỤ KIỆN BOHO RẺ ĐẸP VÀ ĂN THỬ ĐẶC SẢN KHAO SOI!!!Mình không biết là mọi người có sở thích giống mình không chứ đi du lịch mình rất thích đi lang thang ở các khu chợ và chợ đêm đối với mình là một “đặc sản” không thể bỏ qua.Clip này là lúc mình đi cả ngày rã rời và tối đến mình phi thẳng ra chợ đêm ăn uống và mua sắm luôn, vẫn dư năng lượng ntn này đây dù đã đói lắm rùi :)) 🌟Tên chợ trong clip: Night Bazaar Market.🌟Lý do nên đến: – Đồ ăn ngon, đa dạng, phong phú. Tại đây mình có ăn thử Khao Soi – đặc sản của Chiang Mai và mình mê luôn. Thật ra ăn ở đây vì mình ko ăn được ở một chỗ khá nổi tiếng: Khao Soi Khun Yai ( đường Sri Poom). Lúc mình đến ăn nó đóng cửa đến ngày mình về mới open. Kì thị tui hay gì đó!!! Mọi ng có dịp thì ghé quán kia nha vì mình thấy bạn mình kêu mình đến nhiều. Còn ko thì ăn trong chợ cũng ngon lắm mọi ng ạ.- Ăn xong có thể đi loanh quanh mua đồ lưu niệm, đầm váy, giày dép, túi xách, phụ kiện các thứ. Không gì là không có nha.- Có thể ngồi ở một khu trong chợ ăn và nghe band nhạc đàn hát chill chill.- Cơ hội săn được nhiều quà hoặc nhiều phụ kiện độc lạ mà đi mall chắc chắn ko bh có rồi đó!!- Rẻ.🌟Cách đi: book grab hoặc thuê xe máy đi dễ ợt.🌟Đôi điều mình muốn nhắn thêm:-Nhớ thử Khao soi, có vị cà ri, vị béo của dừa rất nhẹ không bị ngấy, ăn lạ lắm không thử sẽ tiếc đó.-Chợ đêm ở đây hàng hoá đa dạng nhưng so vói giá ở Băng Cốc thì nói thách dữ lắm à nhe mọi ng nhớ phải trả giá k là mua bị đắt nè.-Cách trả giá là cứ 1/2 giá mà trả thôi, nhiều khi vậy còn hớ nữa kìa. Cứ mạnh dạn trả, sẽ quen thôi !! :))-Mọi ng hay hỏi phụ kiện boho mình mua ở đâu thì đây, từ những đêm lang thang trả giá khắp những khu chợ này mà ra đấy!! Haha🤞🏻Hi vọng có ích cho mọi ng hehe.

Posted by Nguyễn Vân Anh on Monday, April 22, 2019


© 2019. Lylychuu, Thailand.

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It