Cảm giác đầu tiên khi bước xuống xe: Đông dã man!!!

Mà không phải đông thường, đông đoàn đoàn người luôn. Lúc đó nghĩ bụng, trời ơi đi 3,4 tiếng tới đây mà đông vầy không có ảnh mang về khoe rồi buồn thúi ruột.

Vừa đông vừa nắng (40 độ) nhưng đến lúc dường như sắp bỏ cuộc rồi thì mình nghĩ, thôi cứ nhảy vô chụp đi, chụp kỉ niệm không up cũng oke, thì lúc đó tự nhiên lại vắng như vậy nè. Có vài người ở xa xa thì mình chỉ còn cách duy nhất là tung chiêu xoá đi, chứ chỗ này ai đi rồi thì biết, đợi vắng chắc là không bao giờ rồi đó. Ảnh cũng chỉ đc tầm 50% mình mong muốn nhưng các bạn đừng có chê nha, hãy vì sự hi sinh phơi nắng nàyyy mà tha thứ haha.

Đẹp không?

Đẹp lắm các bạn ơi, lúc mình tới là nắng trên đỉnh đầu, không có mây nên mình ghép xíu mây cho sinh động chứ mọi thứ ở ngoài y chang như vậy luôn đó, coi Story mình là thấy rùi hen.

Xa không?

Xa, xa hết hồn hết vía, lúc đầu nghĩ cùng lắm 1-2 tiếng. Đùng cái hơn 3 tiếng ngồi xe muốn héo mòn luôn :)) Nhưng đến nơi ngoài cái vụ đông đúc kia thì mọi thứ như mình tưởng tượng, không bị thất vọng.

Cách đi:

Ở Chiang Mai có rất nhiều tour 1 ngày đi 3-4 điểm nổi tiếng, trong đó có chùa Trắng này, tầm 1 triệu tiền Việt nghen. Hoặc ai muốn thoải mái riêng tư thì thuê xe riêng tầm 2.000-3.000 bath/ngày. Nói chung là mình có chịu khó để đi không thôi, chứ để đến đây thì thật là đơn giản hehe.

Ngoài ra, ít ai biết rằng ở đây còn có một “ngôi đền xanh” – Blue Temple cứ chụp là ‘auto’ đẹp này đây. Cực phẩm thật sự!!!

Những du khách ghé thăm cho dù là những người khó tính nhất cũng sẽ phải trầm trồ cho xem!! Blue Temple ít người biết hơn nên khá vắng và dễ chụp hình hơn bên White Temple nha mọi người.

Mình đặt tên ở đây là ngôi chùa ngàn góc sống ảo, vì chỉ cần đưa máy lên là có ảnh đẹp :)) Cách đi lại thì vẫn như cách đi chùa Trắng nha, mình khuyên các bạn nên đi cùng ngày vì hai nơi này khá gần nhau và tiện đi đó.


(c) Lylychuu. Thailand, 2019

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It