Nằm ở phía Đông của đảo Bali, thuộc sở hữu của hoàng tộc Karangasem, được thiết kế và xây dựng vào năm 1948. Theo nghĩa đen thì nó có nghĩa là “nước từ sông Hằng”, mang một ý nghĩa tôn giáo đối với những người theo đạo Hindu.

Còn theo “nghĩa của Vân Anh” thì Vân Anh hay gọi đây là “Đền cá béo” vì eo ui cá to lắm luôn ấy, ở đây chắc phải đến hàng ngàn con cá Koi đầy màu sắc bơi lượn xung quanh chờ du khách cho ăn haha. Mà chẳng sợ người tí nào luôn, mình chọc, mình chạm mũi nó nó cũng để yên vậy luôn 😂.

 

Giá vé vào cổng: 30.000 IDR (tầm 50k VND)

Nhớ mua thêm mấy túi thức ăn cho cá để vào đền cho các bạn ấy ăn, các bạn ấy bu lại mình chộp hình cho đẹp nhoé, ít thính lên ảnh ít cá là không đẹp đâu :)).

Thả thính phiên bản thực tế. 😂😂😂

Chỗ này người ta không xếp hàng chụp ảnh như mấy chỗ kia nên cũng khá là khó khăn để chụp được mấy tấm và mấy góc không vướng người như thế nào 😂.


© Lylychuu. Bali, Indonesia / 12.2018

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It