Một chiếc cà phê chill ơi là chill, nhân viên tâm lý dễ thương. Hôm mình đến thì nhân viên toàn con trai xong ngồi trêu mấy con chó, đại loại nó là chó đực nhưng bắt nó mặc cái áo màu hồng có hình Kitty nó “chầm cảm” hôm qua tới giờ :))) Đó kiểu vậy, mình nghe mà mắc cười theo.

Hôm đó order nước cho mình là một anh mặc đồ rất là hiphop nha, tattoo full người luôn tưởng là sẽ “dữ” á nhưng ngược lại nói chuyện rất là dễ chịu, lịch sự.

Order nước xong mình đi chụp vì chỗ này hơi xa. Mình đi từ trại chó sang đây 30, 40p gì lận đó mình không nhớ, nói chung là xa lắm nên tới nơi thì sắp tắt nắng rồi, phải tranh thủ chụp sống ảo chứ ko uổng á mọi người.

Chụp đã đời xong mình nghĩ thầm bay giờ quay lên chắc ly cafe tan đá hết rồi, phải gọi ly khác, nhưng không mọi người ạaa, bạn ấy nói đợi mình lên bạn ấy mới cho đá vào, một chi tiết nhỏ vậy thôi mình lại cảm thấy rất dễ chịu và hài lòng.

Nhạc, không khí, mọi thứ ở đây làm mình dễ chịu.

Dù xa nhưng mình sẽ quay lại nhé.

#thewildernest

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

2 Comments

  1. E thấy blog của chị rất thú vị ạ,e cx đang có ý tưởng tự làm chi mình một em blog như này ạ,e phải bắt đầu từ đâu ạ,chị cho e xin ý kiến đc ko ạ.em cảm ơn

Write A Comment

Pin It