Khoảng 1 vài năm về trước, mình là một đứa nghiện Đà Lạt, một năm đi 6,7 lần là chuyện bình thường, vậy mà mẹ mình thì do lu bu bận rộn công việc ở nhà, chưa một lần đến đây. Mẹ nói hoài, bữa nào nhà mình đi Đà Lạt nha, vậy mà mãi đến bây giờ mình mới có thể sắp xếp được thời gian.

Vì mẹ rất muốn đi Đà Lạt nên đây là lý do chính của chuyến đi lần này nhaaa.

Do là lần đầu tiên mẹ đi Đà Lạt, mình muốn mẹ có những trải nghiệm tốt nhất, với cả con gái suốt ngày đi du lịch mà không thể đưa ba mẹ đi một chuyến chu đáo và ra trò thì chắc là sẽ quê lắm haha nên là một mình mình đã chuẩn bị hết tất cả mọi thứ. Từ book vé, book khách sạn cho đến việc lên kế hoạch đi đâu, ăn gì mà phù hợp với ba mẹ và ba mẹ sẽ thích (chứ ko phải mấy chỗ mình hay đi khi đi Đà Lạt).

Cuối cùng cũng xong tadaaaa.

Bình thường đi Đà Lạt mình leo lên xe ngủ 1 giấc là đến nơi, nhưng do ba mẹ mình lớn tuổi r nằm lâu sẽ đau lưng nên lần này mình quyết định đi máy bay.Sau khi đáp chuyến bay, ba mẹ có thể đi chơi tiếp liền cả ngày hôm qua với mình luôn không mệt mỏi gì cả. Hehe.

LẦN ĐẦU TIÊN Ở ĐÀ LẠT 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Đó giờ đi Đà Lạt với bạn bè, mình toàn thuê xe máy đi mấy điểm xa xa, hoặc đi mấy quán cafe, homestay đẹp để tiện chụp hình sống ảo 😂 Nhưng lần này đi với gia đình thì khác, đi xa cũng đi nhưng từ xe máy vi vu mình chuyển qua đi taxi, từ ở homestay xa xôi đẹp nhưng nhiều thứ bất tiện mình chuyển sang ở hotel gần chợ, đi bộ mấy bước là đến.

Mọi thứ chuyển sang chế độ ưu tiên thuận tiện là số một vì đi với người lớn thì cái gì cũng phải nhanh gọn lẹ, không là ở nhà luôn khỏi đi vì cảm thấy phiền phức. Nắm được vấn đề thì chuyến đi sẽ thoải mái vui vẻ vô cùng luôn 😜.

6h45, sau khi từ sân bay về khách sạn, cả nhà mình gửi hành lý xong đi tiếp đến chiều tối. Lâu lắm rồi hai vị phụ huynh mới vi vu, tưởng mệt ai ngờ khỏe re, lại còn hào hứng kể chuyện trên máy bay nào gặp con bé tiếp viên Vietjet vui tính hỏi chuyện thân mật, xong rồi còn ríu rít khen mấy món ăn nóng trên máy bay ngon quá blabla 😝Tinh thần ba mẹ tốt nên chuyến đi cũng vui hơn nhiều.

Quay trở lại nội dung post hình hôm nay.

Điểm đến: Thung lũng tình yêu 😂

Đi Đà Lạt hơn chục lần nhưng đây là lần đầu tiên đặt chân vô đây, không đi với ba mẹ chắc cũng ko có đi đâu hen…

Giá vé: 250.000 đ/người (trời ơi nó mắc :)) ).

Nhưg thật sự mẹ đi xong mẹ chụp ngàn tấm ảnh luôn, thích quá trời cứ khen đẹp suốt, và đi rồi thì cảm thấy giá vé cũng xứng đáng, công sức người ta chăm bẫm cây cối tươi xanh để mình chụp ảnh cũng không phải là dễ dàng.

Ở đây có vườn hoa cẩm tú cầu to ơi là to và còn vô số những khung cảnh đẹp khác, di chuyển từ khu này sang khu khác có xe đưa mình đi.

Mọi người nhớ dành một buổi để đi nha vì đi 1-2 tiếng không hết được đâu nè.

Mình đã có một chuyến đi tuyệt vời dù ngắn thôi, cảm thấy đi Đà Lạt bằng máy bay cũng là một lựa chọn không tồi đâu haha, nhất là khi có ít thời gian mà thèm Đà Lạt quá!

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

Write A Comment

Pin It