Từ khi up những tấm ảnh với views hồ bơi ở đây lên và chia sẻ là đi Bali rẻ chứ không mắc như người ta hay đồn thì đã có một số bạn nhảy vào nói: “Cái resort con này ở 20 triệu một đêm mà nó bảo nó đi không đắt, không biết bao nhiêu với nó mới là đắt” .

Ôi, chắc mọi người nhầm lẫn với Hanging Garden of Bali rồi. Cái đấy đắt gần gấp 10 lần cái mình ở nhưng với nhu cầu của riêng mình, mình thấy cái mình ở vẫn đẹp và rất hoành tráng nhá, đẹp hơn thì không chắc nhưng so về độ ảo thì cũng không thua kém đâu nè haha.

Mình khó tính lắm, lựa mãi giữa hàng nghìn resort ở Ubud mới tìm ra được đó haha. Đến nơi quả thật không làm mình thất vọng.

Phục vụ Floating Breakfast (đặc sản Bali)

Tối đó đi chơi về mệt quá quên dặn họ chuẩn bị nhưng sáng mình muốn ăn và chụp ảnh nên mình ra order gấp, bảo họ cố gắng làm sớm giúp mình để mình ăn xong còn đi chơi sớm, họ vui vẻ chuẩn bị bữa sáng sớm cho mình luôn 💓, dù luật là phải nói từ đêm để họ chuẩn bị đó nhé.

 

Nguyên một cái villa to đùng thế này nhưng lại chỉ có vài phòng thôi, nên mọi người thấy đó, mình như độc chiếm cái hồ bơi vậy, rất tự do và thoải mái. Bơi xong lên ăn, chụp ảnh lung tung không ai nhìn ngó thích cực.

Phòng thì siêu bự. Còn có bồn tắm lung linh. Ngâm mình sau một ngày đi chơi phải nói quá tuyệt. Nhân viên gặp là cúi đầu chào. Ai cũng như ai luôn. Đây là nơi ở mình ưng ý nhất khi ở Ubud.

 

Mọi người ghé UBud nhớ ở chỗ này nha. Tên villa: Adiwana Dara Ayu Villas.

Cam kết không quảng cáo PR gì cả, gì chứ về du lịch mọi ng biết mình rồi đó, có sao nói, có nhiều nơi mình vẫn chê tơi tả mà :))

Tính giấu không chỉ đâu mà tại nhiều người bỏ nhiều tiền ra đi du lịch quá nên cứ nói mình nổ, ở chỗ mắc mà bảo rẻ để câu Like 😂, đó là do các bạn không tìm hiểu thôi, đầy nơi đẹp mà rẻ nhé 😌


© Lylychuu. Bali, Indonesia / 12.2018

Author

Tên thật: Vân Anh. Cung Bạch Dương, đam mê thời trang, du lịch và... ăn uống, thích vị trà xanh, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Sở hữu một shop quần áo nho nhỏ gọi là Chushoppe và một chú cún vểnh tai tên Zàng. Lylychuu.com đơn giản là nơi tổng hợp lại những bài viết hay, những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm du lịch và những chia sẻ từ Facebook của Vân Anh. Blog hoạt động độc lập, không phải do Vân Anh trực tiếp vận hành. "Life is a story, make yours the best-seller."

2 Comments

  1. Hi bạn, mình sắp đi Bali và đã book 2 đêm ở Adiwana nhờ đọc bài post của bạn ^^ nhưng mấy nay coi lại thấy Agoda có để 2 option để book phòng, option có free pool access thì giá gấp đôi lận (khoảng 4trieu IDR) :(((
    Không biết lúc bạn book phòng thì ntn ạ? Vào hồ bơi có bị tính phí ko ạ?
    Cám ơn bạn nhiều nhiều ❤️

    • Lylychuu Reply

      Hi bạn. Đến bây giờ mới thấy comment của bạn, chắc là bạn đã đi rồi phải không? Lúc mình book thì mình chọn phòng sử dụng bể bơi chung ấy. Còn có loại phòng có bể bơi riêng nữa thì nó sẽ riêng tư hơn nhưng giá sẽ cao hơn. Loại của bạn thì chắc là phòng có bể bơi riêng rồi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc nhen.

Write A Comment

Pin It