Category

Ẩm thực

Category

Mình không biết là mọi người có sở thích giống mình không chứ đi du lịch mình rất thích đi lang thang ở các khu chợ, và chợ đêm đối với mình là một “đặc sản” không thể bỏ qua.

Clip này là lúc mình đi cả ngày rã rời và tối đến mình phi thẳng ra chợ đêm ăn uống và mua sắm luôn, vẫn dư năng lượng như thế này này đây dù đã đói lắm rùi :))

Từ khi up những tấm ảnh với views hồ bơi ở đây lên và chia sẻ là đi Bali rẻ chứ không mắc như người ta hay đồn thì đã có một số bạn nhảy vào nói: “Cái resort con này ở 20 triệu một đêm mà nó bảo nó đi không đắt, không biết bao nhiêu với nó mới là đắt” .

Ôi, chắc mọi người nhầm lẫn với Hanging Garden of Bali rồi. Cái đấy đắt gần gấp 10 lần cái mình ở nhưng với nhu cầu của riêng mình, mình thấy cái mình ở vẫn đẹp và rất hoành tráng nhá, đẹp hơn thì không chắc nhưng so về độ ảo thì cũng không thua kém đâu nè haha.

Namsan Tower – Nơi các cặp đôi thường xuyên tới để treo móc khóa tình yêu. Đây được đánh dấu là điểm cao nhất Seoul và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Ban đêm, tòa tháp này phát sáng với những màu sắc khác nhau, nhiều người thích cách mà tháp N Seoul phát sáng vào ban đêm. Tháp N Seoul sẽ thay đổi màu sắc để cảnh báo cho mọi người về điều kiện của bầu khí quyển tốt hay xấu.

Pin It